นโยบายการให้บริการ | Buyhome.in.th 

นโยบายการให้บริการ

นโยบายการให้บริการ


buyhome.in.th  มีนโนบายในการปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งาน ผู้ใช้งานสามารถลงข้อมูลส่วนตัวเพื่อให้ทำการติดต่อกลับจากผู้ที่สนใจ โดยที่ทางเว็บไซต์จะรักษาข้อมูลส่วนตัวต่างๆไว้เป็นอย่างดี


ข้อมูลที่ทางเว็บไซต์จัดเก็บ
ทางเว็บไซต์มีการจัดเก็บข้อมูล การเข้าใช้งานต่างๆของผู้ใช้ เช่น IP Address, Location, Browser, ช้อมูลส่วนตัวที่ใช้ในการติดต่อที่ถูกต้องตามกฏหมาย เป็นต้น


การเก็บรักษาข้อมูลความเป็นส่วนตัว
ข้อมูลต่างๆที่ได้รับจากผู้ใช้งานจะถูกจำกัดเฉพาะผู้ที่ต้องการเข้าถึงข้อมูลเท่านั้น ผู้ดูแลเว็บไซต์ทุกคนเข้าใจถึงการเก็บรักษาข้อมูลความลับของลูกค้าเป็นอย่างดี ถึงแม้เราจะไม่ได้เก็บข้อมูลทางใบชีไว้ก็ตาม จะไม่มีการนำฐานข้อมูลส่วนบุคคลไปเปิดเผยกับบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้องเพื่อการค้าโดยเด็ดขาด  

ข้อมูลคุกกี้ (Cookies)
คุกกี้ เป็นข้อมูลที่ถูกเก็บไว้ในเว็บบราวเซอร์ในฮาร์ตดิสของเครื่องของผู้ใช้งาน เราใช้คุกกี้เพื่อที่จะจดจำการใช้งานของผู้ใช้เพื่อปรับการแสดงผลให้เข้ากับแต่ละบุคคล และเก็บสถิติการใช้งานเพื่อนำไปปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีความสะดวกมากขึ้นในอนาคต


ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น
ลิงค์ที่อยู่ในเว็บไซต์นั้นบางลิงค์จะนำผู้ใช้งานไปยังหน้าเว็บไซต์อื่น ทางเราไม่สามารถรับประกันได้ทั้งหมดว่าลิงค์ที่ถูกโพสต์แล้วส่งไปยังเว็บไซต์อื่นนั้น มีการปกป้องข้อมูลของผู้ใฃ้งานด้วยหรือไม่ จึงขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบนโยบายการให้บริการของเว็บปลายทางอีกครั้งนึง ทางเราจะไม่รับผิดชอบใดๆเกี่ยวกับเว็บไซต์อื่นๆ ผู้ใช้เข้าไปใช้งาน

ข้อตกลงยินยอมการใช้บริการ
ถ้าผู้ใช้งานโพสต์หรือลงประกาศเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวใดๆไปแล้ว หมายความว่าผู้ใช้ยินยอมที่จะให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวในเว็บไซต์ buyhome.in.th


ถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายการให้บริการสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  jtch_le@hotmail.com