เงื่อนไขการสมัครสมาชิก

เงื่อนไขข้อตกลงการลงทะเบียนสมัครสมาชิก


         ทางเว็บไซต์อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขข้อตกลงการลงทะเบียนสมัครสมาชิก ในการให้บริการ ผู้เข้าใช้งานหรือเข้าชมเว็บไซต์ แนะนำให้อ่านรายละเอียดของเงื่อนไขอยู่เสมอ  เพื่อให้ทำความเข้าใจเงื่อนไขต่างๆในการใช้บริการ
 
  ผู้ใช้งานทุกท่านต้องใช้  ชื่อ-สกุล/อีเมล์/เบอร์โทรศัพท์/ข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ในการโพส และสามารถติดต่อกลับได้จริง

   ทางเว็บไซต์อนุญาติให้ลงประกาศเฉพาะ ซื้อ,ขาย,เช่า,เซ้ง อสังหาริมทรัพย์เพียงเท่านั้น งดลงประกาศสินค้าหรือบริการอื่นๆทุกประเภท

    ห้ามโพสหรือลงประกาศสิ่งที่ต่อผิดกฏหมาย ศีลธรรม ประเทศชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือเชื่อมโยงไปในการกระทำที่ผิดกฏหมาย ศึลธรรม ประเทศชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์

    ห้ามลงโพสหรือประกาศเดียวกันซ้ำๆกันไม่ว่าจะด้วยการใดๆ เช่น เปลื่ยนแปลงจังหวัด และใช้เนื้อหาเดียวกัน ถ้าหากผู้ใช้ต้องการลงประกาศอีกครั้ง กรุณาลบประกาศที่เคยโพสก่อนหน้านี้ก่อน

    ถ้าหากพบเห็นโพสหรือประกาศที่ฝ่าฝืนข้อข้าม ทางทีมงาน Buyhome.in.th ขอสงวนสิทธิ์ในการลบหรือแก้ไขโพสหรือประกาศที่ไม่เหมาะสม โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

    หากโพสหรือประกาศใดๆ ส่งผลกระทบให้เสียหายต่อบุคคล องค์กร หรือสิ่งอื่นๆ ทางเจ้าของโพสหรือประกาศต้องเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบกับความเสียหายที่เกิดขึ้นเนื่องจากเป็นเพียงผู้ โปรโมทข่าวสารเท่าน้น